About me

        แนะนำเว็บไซต์ เกี่ยวกับเว็บขายอะไรดี

          สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน ผมเชื่อว่าทุกท่านที่เข้ามาอ่านบทความในเว็บไซต์แห่งนี้ ส่วนใหญ่ล้านแต่ต้องการเสาะหาไอเดียดีๆ ในการทำธุรกิจส่วนตัว แต่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี ซึ่งเป็นคำถามที่หลายๆคนประสบพบเจอและหาคำตอบยังไม่ได้ ว่าแนวทางที่ใช่ของตัวเองคืออะไร

ผมตั้งใจจัดทำเว็บไซต์ขายอะไรดีนี้ขึ้นมาเพื่อเขียนบอกเล่าความรู้ ประสบการณ์ ความคิดเห็นส่วนตัว คำคม แนวคิดในการทำธุรกิจส่วนตัว เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการสร้างธุรกิจส่วนตัวของท่านให้ประสบความสำเร็จ

โดยส่วนตัวผมเองทำงานประจำคือ รับราชการและทำธุรกิจส่วนตัวเป็นอาชีพเสริมไปด้วย (ขายของออนไลน์) ดังนั้นเนื้อหาบทความอาจจะไม่หวือหวามากนัก ไม่สามารถแนะนำธุรกิจที่มีวงเงินลงทุนจำนวนมาก หรือสามารถสร้างกำไรมหาศาลเป็นกอบเป็นกำ เพราะยังไม่มีประสบการณ์ในบริบทแบบนั้น และโดยพื้นฐานผู้เขียนเป็นคนอีสานโดยกำเนิด บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดมหาสารคาม ปัจจุบันมีบ้านที่ขอนแก่นแต่ทำงานที่อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด และเคยทำงานในกรุงเทพ 5 ปีเต็ม เนื้อหาส่วนใหญ่จะเขียนเกี่ยวพันธ์กับพื้นที่ดังกล่าวเพราะเขียนจากประสบการณ์จริง

กลุ่มผู้อ่านเป้าหมายจะเป็นคนที่มีรายได้ปานกลางไปจนถึงน้อย โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำครับจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเนื้อหาที่ผมเขียน แต่ก็สุดแล้วแต่คุณผู้อ่านจะมองเห็นข้อดูจากเนื้อหานะครับ บางคนอ่านแล้วก็ไม่สนใจอย่างนั้นก็ไม่ได้ประโยชน์ไป

อีกเหตุผลหนึ่งคือผมมีความฝันอยากเป็นนักเขียน จึงอยากฝึกฝนการเขียนและทดสอบการสื่อสารกับผู้อ่านผ่านเว็บขายอะไรดีนี้ครับ หากกสักวันผมมีผลงานเป็นหนังสือในรูปเล่มสมบูรณ์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้อ่านเป็นอย่างดีนะครับ

แต่เป้าหมายสูงสุดของผมคือ ทุกๆบทความที่ผมเขียนขึ้นและโพสลงเว็บไซต์แห่งนี้   จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทั้งด้านแนวคิดและแนวปฏิบัติครับ

ขอฝากเว็บนี้ไว้ในอ้อมใจของผู้อ่านทุกท่านครับ มีคำติชมก็สามารถแสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยครับ

หากชอบก็เชิญกด LIKE หากคิดว่าเป็นประโยชน์ก็กด SHARE ได้เลยนะครับไม่ต้องเกรงใจ

——————————————————————————————————————–

20 ต.ค. 57  ถึงปัจจุบัน   ย้ายมาอยู่ที่อำเภอบ่อไร่  จังหวัดตราด

2 comments

  1. เป็นเรื่องที่ดีมากๆค่ะ

  2. ขอบคุณมากครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ทุกบทความ ทุกรูปภาพ และคลิป VDO ในเว็บ ขายอะไรดีดอทคอมนี้ นำเสนอจากประสบการณ์จริงของผู้เขียน ขอสงวนลิขสิทธิ์ห้ามคัดลอกหรือดัดแปลงก่อนได้รับอนุญาต ผู้ใดฝ่าฝืนหากตรวจเจอจะดำเนินคดีตามกฎหมาย