About me

        แนะนำเว็บไซต์ เกี่ยวกับเว็บขายอะไรดี

          สวัสดีครับคุณผู้อ่านทุกท่าน ผมเชื่อว่าทุกท่านที่เข้ามาอ่านบทความในเว็บไซต์แห่งนี้ ส่วนใหญ่ล้วนแต่ต้องการเสาะหาไอเดียดีๆ ในการทำธุรกิจส่วนตัว แต่ไม่รู้ว่าจะขายอะไรดี ซึ่งเป็นคำถามที่หลายๆคนประสบพบเจอและหาคำตอบยังไม่ได้ ว่าแนวทางที่ใช่ของตัวเองคืออะไร

ผมตั้งใจจัดทำเว็บไซต์ขายอะไรดีนี้ขึ้นมาเพื่อเขียนบอกเล่าความรู้ ประสบการณ์ ความคิดเห็นส่วนตัว คำคม แนวคิดในการทำธุรกิจส่วนตัว เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการสร้างธุรกิจส่วนตัวของท่านให้ประสบความสำเร็จ

โดยส่วนตัวผมเองทำงานประจำคือ รับราชการและทำธุรกิจส่วนตัวเป็นอาชีพเสริมไปด้วย (ขายของออนไลน์) ดังนั้นเนื้อหาบทความอาจจะไม่หวือหวามากนัก ไม่สามารถแนะนำธุรกิจที่มีวงเงินลงทุนจำนวนมาก หรือสามารถสร้างกำไรมหาศาลเป็นกอบเป็นกำ เพราะยังไม่มีประสบการณ์ในบริบทแบบนั้น และโดยพื้นฐานผู้เขียนเป็นคนอีสานโดยกำเนิด บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดมหาสารคาม ปัจจุบันมีบ้านที่ขอนแก่นแต่ทำงานที่อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด และเคยทำงานในกรุงเทพ 5 ปีเต็ม เนื้อหาส่วนใหญ่จะเขียนเกี่ยวพันธ์กับพื้นที่ดังกล่าวเพราะเขียนจากประสบการณ์จริง

กลุ่มผู้อ่านเป้าหมายจะเป็นคนที่มีรายได้ปานกลางไปจนถึงน้อย โดยเฉพาะคนที่ทำงานประจำครับจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเนื้อหาที่ผมเขียน แต่ก็สุดแล้วแต่คุณผู้อ่านจะมองเห็นข้อดีจากเนื้อหานะครับ บางคนอ่านแล้วก็ไม่สนใจอย่างนั้นก็ไม่ได้ประโยชน์ไป

อีกเหตุผลหนึ่งคือผมมีความฝันอยากเป็นนักเขียน จึงอยากฝึกฝนการเขียนและทดสอบการสื่อสารกับผู้อ่านผ่านเว็บขายอะไรดีนี้ครับ หากสักวันผมมีผลงานเป็นหนังสือในรูปเล่มสมบูรณ์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้อ่านเป็นอย่างดีนะครับ

แต่เป้าหมายสูงสุดของผมคือ ทุกๆบทความที่ผมเขียนขึ้นและโพสลงเว็บไซต์แห่งนี้   จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านทั้งด้านแนวคิดและแนวปฏิบัติครับ

ขอฝากเว็บนี้ไว้ในอ้อมใจของผู้อ่านทุกท่านครับ มีคำติชมก็สามารถแสดงความคิดเห็นด้านล่างนี้ได้เลยครับ

หากชอบก็เชิญกด LIKE หากคิดว่าเป็นประโยชน์ก็กด SHARE ได้เลยนะครับไม่ต้องเกรงใจ

——————————————————————————————————————–

20 พ.ย. 59  ถึงปัจจุบัน   มาประจำอยู่ที่อำเภอโนนสุวรรณ จังหวัดบุรีรัมย์  ได้เห็นและเปิดโลกกว้างให้ผมมากครับ  มีหลากหลายอาชีพและวิธีทีจะหารายได้อีกหลายอย่างที่ผมไม่เคยเห็น  

อำเภอโนนสุวรรณเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจมากครับ  อุดมสมบูรณ์มาก มีแหล่งน้ำซับตลอดทั้งปี น้ำใต้ดินมีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ สามารถนำมาทำเป็นน้ำแร่ขายได้ ตอนนี้มีโรงผลิดน้ำแร่แล้ว 3 โรง  มีพื้นที่ปลูกผลไม้ต่างถิ่นด้วย ทั้ง ทุเรียน มังคุด ลำไย เงาะ เป็นต้น ไม่คิดมาก่อนว่าภาคอีสานจะสามารถปลูกให้ได้ผลดีได้

ตอนนี้ตั้งเป้าทำความรู้จักและศึกษาข้อมูล  และจะเขียนเรื่องราวดีๆให้ทุกท่านได้อ่านด้วยครับ  กดติดตามได้ตามช่องทางด้านล่างครับ

 

ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่แฟนเพจ “ขายอะไรดี” https://web.facebook.com/WhatToSells

หรือเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่ https://web.facebook.com/groups/ShareMakeMoney/

หรือ แอดเพื่อน line ที่    เพิ่มเพื่อน

 

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
suriyaไปร์ท Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
ไปร์ท
Guest
ไปร์ท

เป็นเรื่องที่ดีมากๆค่ะ

suriya
Guest

ขอบคุณมากครับ