ร้านยำอะไรดี ร้านขายยำ ที่ขายดีน่าดูเป็นตัวอย่าง สำหรับคนอยากเปิดร้านขายยำ
          ไม่ได้อัพเดทเนื้อหาซะนานเลยครับ  ด้วยติดภารกิจหลายอย่าง  แต่ยังไม่ลืมกันครับ  สำหรับคนที่ยังไม่รู้จะขายอะไรดี และยังแวะเวียนเข้ามาอ่านเนื้อหาดีๆ ที่ผมนำเสนอผ่านเว็บไซต์ ขายอะไรดี เพื่อค้นหาไอเดียที่เหมาะสมกับตัวเอง  และเช่นเคยในบทความนี้ผมก็มีตัวอย่างร้านค้าดีๆ ที่น่าสนใจ  ที่ได้ไปพบเจอมาที่งานงิ้วอำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์  เป็น ร้านขายยำรวมมิตร  ซึ่งมีเมนูยำหลายรายการ ทั้งยำรวมทะเล  ยำมาม่า ยำหมูยอ ยำเล็บมือนาง ยำวุ้นเส้น ยำไส้ตัน ยำเห็ด เป็นต้น  ขายราคาเดียวชุดละ 50 บาท

ป้ายร้านขายยำ ดูดีและโดดเด่นมาก

          ร้านยำร้านนี้ขายดีครับ มีลูกค้าแวะเวียนอุดหนุนอยู่เรื่อยๆ  และที่ผมมองว่าน่าดูเป็นตัวอย่างคือการจัดร้านครับ  โดยเฉพาะกระจกกันฝุ่น  ทำให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจในความสะอาดปลอดฝุ่น  จากการที่คนเดินผ่านไปผ่านมา  การแต่งกายของคนขาย และแสงสว่างที่เพียงพอ  ทำให้ร้านดูโดดเด่นน่าสนใจ  และที่สำคัญคือมีเมนูที่หลากหลายให้เลือกซื้อ

ร้านขายยำรวมมิตร

          ยำ  เป็นสินค้าอีกหนึ่งอย่างที่คนไทยนิยมทาน  โดยจะเห็นได้จากการที่มีร้านขายยำอยู่ในทุกพื้นที่ ทุกตลาด  ตั้งแต่ระดับตลาดนัดคนเดินฝุ่นตลบ รถเข็ญข้างทาง ไปจนถึงในห้างหรูๆ  จึงน่าสนใจมากสำหรับคนที่ยังไม่รู้จะขายอะไรดี  ร้านขายยำนี้มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยครับ  หากสนใจก็ลองศึกษาเพิ่มเติบดูได้ครับ

          นี่ก็เป็นตัวอย่างร้านค้าที่ผมอยากจะนำมานำเสนอให้ทุกท่านได้ดูเป็นตัวอย่างครับ  หวังว่าท่านที่สนใจจะสามารถนำเดียดีๆไปปรับใช้กับร้านของท่านได้
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of