ขายอะไรดีที่ตลาดนัด ลงทุนน้อย กำไรเยอะ แนะนำนาฬิกาแขวนผนังวินเทจ สินค้ามาแรง ปี 2018
เมื่อปี 2017 ผมได้เขียนบทความหนึ่งเพื่อแนะนำ  สินค้าที่น่าขายที่ตลาดนัด คือ นาฬิกาแขวนผนังวินเทจ  ใครที่ยังไม่ได้อ่านก็สามารถเปิดเข้าไปอ่านได้เลยนะครับ  ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้รับความสนใจดีมากจากผู้อ่าน  มีสอบถามกันเข้ามาเรื่อยๆ เลยครับ  ข้อดีของการลงทุนขาย นาฬิกาแขวนผนังวินเทจ  นั้นคือความแปลกใหม่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสินค้าเหมาะมากที่จะนำไปขายที่ตลาดนัด  และที่สำคัญคือ การลงทุนเริ่มต้นขายนั้นใช้เงินลงทุนไม่มาก  ก็สามารถเริ่มต้นขาย นาฬิกาแขวนผนังวินเทจ ได้แล้วครับ

รายละเอียดที่น่าสนใจของ นาฬิกาแขวนผนังวินเทจ  คือ

        ทางร้าน foryouvintage ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ถูกที่สุด คุ้มที่สุด นาฬิกาแขวนผนังวินเทจ แพ็คเกจตลาดนัด เหลือเพียง 4,900 บาท จำนวน 30 ชิ้น ส่งฟรีทั่วประเทศ พร้อมขายได้เลย
นอกจากนาฬิกาแขวนผนังวินเทจ จะมีแบบแพ็คเกจแล้วยังมีแบบขายปลีก-ส่งด้วย  

          สำหรับตัวนาฬิกาแขวนผนังวินเทจ  ทำมาจากไม้ MDF (แผ่นใยไม้อัดความแน่นปานกลาง) พิมพ์ลายสวยงาม  ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 34 เซนติเมตร ใช้ถ่านขนาด AA ธรรมดา 1 ก้อนเท่านั้น เหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน คอนโด ร้านค้า หรือมอบเป็นของขวัญ

          ขนาดแพ็คเกจตลาดนัด  คือ นาฬิกาจำนวน 30 ชิ้น  ขนาดกล่อง ความสูง 75 ซ.ม. ความยาว 75 ซ.ม. ความกว้าง 40 ซ.ม.  ขนาดกล่องออกแบบมาให้เหมาะในการขนของไปขาย สำหรับแม่ค้าที่ไม่มีรถยนต์ก็สามารถขนของขึ้นรถจักรยานยนต์ไปขายได้เลย ง่ายและสะดวก ไม่ต้องมีอุปกรณ์เยอะให้วุ่นวาย  ที่สำคัญคือไม่เน่า เก็บได้นานครับ  ตัวนาฬิกามีกล่องบรรจุอย่างดี กันกระแทก สามารถวางขายได้ง่ายๆ มีแค่เพียงโต๊ะหรือผ้าปูวางพื้นก็สามารถจัดเรียงวางขายได้เลย

          ราคาขายปลีกตามตลาดนัดจะอยู่ที่ราคา 250-350 บาท หรือมากกว่านี้ขึ้นอยู่กับทำเลที่ขาย  แต่โดยส่วนใหญ่ ก็จะขาย 290 – 300 บาท  หากท่านรับราคาขายส่งมาที่ 4,900 บาท หากขายหมด 30 ชิ้นที่ ราคา 300 บาท จะเป็นเงิน 9,000 บาท ได้กำไร 4,100 บาท หรือประมาณ 130 บาทต่อชิ้น  หากในหนึ่งวันขายได้ 10 ชิ้น ก็จะได้กำไร 1,300 บาท หักค่าใช้จ่ายอย่างอื่น 300 บาท เหลือ 1,000 บาท  หากมองที่เรื่องกำไรเยอะนาฬิกาแขวนผนังวินเทจ ถือว่าเป็นสินค้าที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ  สำหรับคนที่ทุนน้อยแต่อยากเริ่มต้นขายของตลาดนัดและมองหาสินค้าที่ได้กำไรดี  ทำเป็นอาชีพเสริมที่ดีได้เลยทีเดียว  ส่วนคนที่อยากได้เยอะกว่านี้ก็ต้องเพิ่มทุนและหาทำเลที่มีกำลังซื้อเยอะขึ้นครับ  แพ็คเกจนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆ จ่ายครั้งเดียวพร้อมขายได้เลย ง่าย คุ้มค่า ไม่ยุ่งยากแต่ได้กำไรเยอะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับการลงทุน

          สำหรับร้านขายส่ง นาฬิกาแขวนผนังวินเทจ ที่ผมอยากจะแนะนำให้ท่านที่สนใจเข้าไปใช้บริการก็ได้เกริ่นไว้แล้วในตอนต้น  นั่นคือร้าน foryouvintage เพราะนอกจากจะขายนาฬิกาแขวนผนังวินเทจแบบแพ็คเกจและแบบขายส่งแล้ว ทางร้านยัง ขายปลีก-ส่ง ของตกแต่งบ้าน ของแต่งบ้านวินเทจ ของแต่งบ้านวินเทจราคาถูก ของแต่งบ้านน่ารักๆ มีทั้งนาฬิกาแขวนผนังวินเทจ นาฬิกาแขวนผนังวินเทจ 2 หน้า นาฬิกาแขวนผนังวินเทจลูกตุ้ม นาฬิกาแขวนผนังวินเทจกรอบรูป นาฬิกาปลุกวินเทจ กล่องทิชชู่วินเทจ กล่องใส่ของวินเทจ กรอบรูปวินเทจ กระถางวินเทจ ป้ายไฟวินเทจ ตะเกียงวินเทจ สตูลวินเทจ ตู้กุญแจวินเทจ โมเดลวินเทจ และอีกมากมาย เหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด ตกแต่งร้านค้า ตกแต่งร้านกาแฟ ตกแต่งโรงแรม ตกแต่งรีสอร์ท หรือมอบเป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญแต่งงาน ของขวัญวาเลนไทน์ ของขวัญรับปริญญา ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญปีใหม่ สำหรับท่านที่รักและชื่นชอบในการแต่งบ้านก็เข้าไปชมไปซื้อได้เลยครับ  รับประกันสินค้าสวย คุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

 

สนใจดูลายนาฬิกาแขวนผนังสไตล์วินเทจและสั่งซื้อได้ที่

ร้าน foryouvintage ของแต่งบ้านวินเทจสำหรับคุณ

Line id : foryouvintage

Fanpage : www.facebook.com/foryouvintage

Website : www.foryouvintage.com

Tel. 093-1249995
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of