ขนมครกไส้ธัญพืช สินค้าน่าขายและขายดีช่วงหน้าหนาว
          ในช่วงหน้าหนาว จะเป็นช่วงขาขึ้นในหลายๆ ธุรกิจ สินค้าหลายอย่างขายดี โดยเฉพาะสินค้าที่ขายตามตลาดคนเดิน ทั้งกลางวันและกลางคืน ตามงานเทศกาลต่างๆ หรือแม้กระทั่งตามตลาดนัด เป็นต้น  และสินค้าอย่างหนึ่งที่เป็นสินค้าขายดีช่วงหน้าหนาว ที่ผมไปพบเจอมาและอยากจะนำมาให้ทุกท่านได้ดูเป็นตัวอย่าง  สร้างไอเดียในการค้าขาย นั่นคือ “ขนมครกไสธัญพืช” นั่นเองครับ  ยิ่งช่วงอากาศหนาวๆ ได้ทานร้อนๆ ให้ความรู้สึกดีและอร่อยมากๆ ครับ

          ร้านขนมครกธัญพืช ร้านนี้ จัดร้านเรียบง่ายและดูน่ารักมากครับ  สองสามีภรรยาอายุไม่เยอะ มาแบบชุดทีม  ภรรยาทำขนมครกไส้ธัญพืช ส่วนสามีทำขนมรังผึ้งไส้ธัญพืช ขายคู่กัน  ลกค้าให้ความสนใจอุดหนุนกันจนทำไม่ทันกันเลยทีเดียว  ขนมครกขายชุดละ 20 บาท  ใส่ในพาชนะที่ทำจากใบตอง มี 9 ชิ้น คละไส้กันไป ผมซื้อกินแล้วรู้สึกคุ้มกับราคามากครับ

          จุดเด่นที่สำคัญ คือ การเพิ่มความแปลกใหม่ เข้าไปในขนมครกธรรมดา  ทำให้เกิดความแตกต่างจากเดิม  และสร้างความน่าสนใจให้กับลูกค้าที่อยากลองชิมของแปลกใหม่

          หวังว่าร้านขนมครกไส้ธัญพืชร้านนี้  ที่ผมได้นำมาให้ทุกท่านได้ดูเป็นตัวอย่างและยกให้เป็นอีกหนึ่งสินค้าขายดีช่วงหน้าหนาวนี้ จะทำให้ทุกท่านได้เกิดไอเดียดีๆ ในการริเริ่มค้าขายหรือปรับปรุงสินค้าของท่านให้เกิดความโดดเด่นและแตกต่างนะครับ  บางอย่างที่เราคิดว่าเป็นสินค้าธรรมดา  เพียงแค่เราเพิ่มไอเดียเข้าไป  สินค้าเหล่านั้นก็จะไม่ธรรมดาอีกต่อไปครับ

 

ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่แฟนเพจ “ขายอะไรดี” https://web.facebook.com/WhatToSells

หรือเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่ https://web.facebook.com/groups/ShareMakeMoney/

หรือ แอดเพื่อน line ที่    เพิ่มเพื่อน
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of