หารายได้เสริมอะไรดี ปี 2561 ที่ลงทุนน้อย แต่ขายง่าย ได้กำไรดี ด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่าย ขายทองคำแท้
          เริ่มต้นเข้าสู่ปี พ.ศ. 2561 ปีใหม่ก็ต้องมาพร้อมกับสิ่งใหม่ๆ และสิ่งหนึ่งที่เป็นคำถามเดิมๆ แต่ก็ต้องการคำตอบแบบใหม่ๆ ไอเดียใหม่ๆ ความคิดใหม่ๆ ที่จะช่วยให้เราได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆ นั่นคือ  หารายได้เสริมอะไรดี  ที่ลงทุนน้อย แต่ขายง่าย ได้กำไรดี  ผมเองก็มักจะเขียนบทความนำเสนออยู่ทุกปี และนำเสนออยู่เรื่อยๆ  (สามารถเปิดย้อนอ่านได้ในเว็บไซต์ ขายอะไรดี.com แห่งนี้ครับ) คนเรานั้นมีความชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นคำแนะนำจึงต้องมีความหลากหลายครับ  ผมก็พยายามสรรหาช่องทางการสร้างรายได้มานำเสนอให้ทุกท่านได้อ่านกันครับ 

           และในบทความนี้  ผมยากจะแนะนำช่องทางการสร้างรายได้เสริมช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจ  ที่ลงทุนน้อย ทำได้ง่ายๆ ผ่านตลาดออนไลน์ รับรองหากท่านขายเป็นแล้วท่านจะสามารถหารายได้เสริมที่ดีได้เลยครับ  นั่นคือ การเป็นตัวแทนขายทองคำ นั่นเองครับ 

          ทองคำ เป็นโลหะมีค่าที่อยู่คู่กับสังคมมนุษย์เรามาอย่างยาวนาน ด้วยคุณสมบัติที่พิเศษ บวกกับค่านิยมความเชื่อ  ทำให้ทองคำเป็นของมีค่า เป็นสินค้าขายดี ตามที่เราทราบดีกันอยู่แล้ว  ท่านอาจจะสงสัยว่าทองคำนำมาขายออนไลน์จะมีคนซื้อหรอ อ่านถึงตรงนี้อย่าพึ่งเกรงว่าจะทำไม่ได้ ลองไปดูความน่าสนใจและเค้ามีอะไรมาสอนเราบ้างกันดีกว่าครับ

          บ้านเลขที่ 8 โดยเจ้ซ่า

เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ขายทองคำแท้  การันตีทองแท้ทุกชิ้น ขายได้ จำนำได้ มีใบรับประกัน รับจำนวนจำกัด ค่าสมาชิก 499 บาท จ่ายครั้งเดียวเป็นสมาชิกตลอดชีพ รับตัวแทนรุ่นแรกเพียง 100 คนเท่านั้น อยากรวย มาขายทองด้วยกันค่ะ”

ข้อดีคือ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องกลัวทุนจม แค่โพสและทำตามที่สอน รับรองขายได้100%

ขายทองกับบ้านเลขที่ 8 เจ้ซ่ามีกลุ่มสอนขายออนไลน์ให้เรียนฟรี  สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้และนำไปใช้จริงคือ

– กระบวนการขายของของนักขายระดับ Top Sale

– ทำโฆษณาเพื่อขายเวอร์ชั่น ปี 2018 มีคนติดตามไม่มากก็ขายได้

– การหากลุ่มเป้าหมาย ในการยิง ADS

– เทคนิคการเขียนโพสขาย และการทดสอบ

– การปิดการขายผ่าน inbox

– ขายออนไลน์ให้ได้เงินล้าน

 

“อยากรวย อยากปัง ก็ต้องอยู่กับเงินกับทองแบบนี้ค่ะ สร้างพลังบวกดึงดูดคนรวยเข้าหาตัวเรารับรองรวยกับรวยค่ะ”

สนใจติดต่อได้ที่

http://line.me/ti/p/DJ8O75s9Sj

Id line : miss_lizza

สายตรง 061-8261926

 

นี่ก็เป็นหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้เสริมที่ผมอยากแนะนำให้ท่านได้ลองศึกษาดูครับ  เจ้ซ่าใจดียินดีตอบคำถามทุกท่านที่ติดต่อสอบถามเข้าไป  หากสนใจก็ลองติดตามข้อมูลด้านบนได้เลยนะครับ  ไม่ลองก็ไม่รู้ ประสบการณ์มาจากการลงมือทำครับ  โชคดีตลอดปี 2561 ทุกท่านครับ
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of