ตัวแทนจำหน่าย


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

          สวัสดีปีใหม่ 2561 คุณผู้อ่านทุกๆท่านครับ  ขออวยพรให้ทุกๆท่าน สุขภาพร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาว ค้าขายร่ำรวยเงินทองทุกท่านครับ  เมื่อปี 2560 ที่แล้วมา ผมเคยได้นำเสนอบทความ สินค้าที่น่าขายที่ตลาดนัด ตัวหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ และมีโอกาสเติบโตได้ดีในอนาคต  นั่นก็คือ หมูยอ ย่าง นั่นเอง หากท่านยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่บทความเรื่อง  “ร้านขายหมูยอย่าง สินค้าใหม่น่าสนใจ ขายดีที่ตลาดนัด”  เมื่อท่านได้อ่านแล้วผมมีความเชื่อว่า  ท่านคงมองเห็นถึงความน่าสนใจในการทำธุรกิจขายหมูยอ  เหมือนที่ผมมองเห็น  แต่หลายท่านที่สนใจและก็มีคำถามหลังไมค์มาหาผมบ่อยครั้งว่า  แล้วจะซื้อหมูยอราคาส่งได้ที่ไหนกัน  ก่อนหน้านี้ผมก็จนปัญญาที่จะแนะนำให้ครับเพราะไม่รู้จักจริงๆ  แต่วันนี้ผมได้เจอร้านขายส่งหมูยอคุณภาพแล้ว  นอกจากจะขายราคาส่งแล้ว  ยังรับตัวแทนจำหน่ายหมูยอด้วย  ท่านสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 850 บาท เท่านั้น สินค้าขายดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ น่าสนใจอย่างไรไปดูกันครับ

หมูยอมหาชัยแม่วรรณา

สินค้าของเราเข้าใหม่ทุกวัน ไม่มีค้างสต๊อก จัดส่งทุกวัน ออเดอร์เข้ามาได้เลย การันตีความอร่อย

หมูเน้นๆ เนื้อแน่นๆ อร่อยแน่ๆ  รับประกัน ความอร่อย สด สะอาด

มี 5 รสชาติให้คุณลิ้มลอง

1 ปูอัด

2 พริกสด

3 พริกไทยดำ

4 ไส้อั่ว และน้องใหม่

5 รส เบค่อน

ราคาขายปลีกแท่งละ 35.บาท   3 แท่ง 100 บาทเท่านั้น  หากคุณต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย  และสามารถซื้อราคาขายส่งได้  ลงทุนแค่ 850 บาท ก็ได้เป็นตัวแทนทันที ได้หมูยอ. 50 แท่งสามารถคละรสได้  ตกแท่งละ 17 บาท เท่านั้น  กำไร 100% เลยทีเดียว

พร้อมส่งตรงถึงมือคุณทุกวัน สนใจสอบถามและสั่งซื้อได้ที่

062-4123669 มนต์

082-4986098 ยุทธ

Line :supaporn.nammon

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100003201214883&ref=br_rs


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------