ตัวแทนจำหน่าย


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

          สำหรับการเริ่มต้นที่จะลงทุนทำธุรกิจอะไรสักอย่างหนึ่งนั้น แน่นอนว่าผู้ลงทุนมักที่จะกลัวว่าจะต้องประสบกับภาวะขาดทุนหรือลงทุนไปแล้วได้ทุนคืนกลับมาช้า ทำให้รู้สึกว่ามีความเสี่ยงจนเกิดความไม่มั่นใจขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจที่จะลงทุนแล้วไม่ต้องทำงานประจำอีกต่อไปคงจะต้องคิดกับหลายตลบเสียหน่อย  เอาเป็นว่าวันนี้เรามีอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจและก็ยังสามารถลงทุนได้ในระยะยาวมาแนะนำกัน ซึ่งธุรกิจที่เราจะพูดถึงนั้นก็คือ ธุรกิจกำจัดปลวก

ก่อนที่จะดูข้อสรุปว่าธุรกิจ บริษัทกำจัดปลวก นั้นน่าสนใจแค่ไหน เราลองมาดูกันก่อนว่าการจะลงทุนทำธุรกิจประเภทนี้จะต้องมีอะไรบ้าง และต้องให้ความสำคัญในเรื่องไหนเป็นสำคัญ

          โดยสิ่งแรกที่จำเป็นต้องลงทุนสำหรับ ธุรกิจกำจัดปลวก ก็คือ เรื่องของการคัดเลือกน้ำยา หรือ เหยื่อกำจัดปลวก ที่ใช้ในการกำจัดแมลงโดยเฉพาะปลวก ซึ่งในปัจจุบันก็มีทั้งรูปแบบของสารเคมีที่ไม่เป็นภัยต่อแวดล้อม และอีกรูปแบบหนึ่งก็คือน้ำยาที่ผลิตมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งในส่วนของสมุนไพรนั้นจำเป็นที่จะต้องได้รับการรับรองจาก อย. เสียก่อน เพราะไม่อย่างนั้นจะถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายถูกปรับได้ นอกจากเรื่องของน้ำยา หรือเหยื่อกำจัดปลวกและแมลงแล้ว การลงทุนในเรื่องของยานพาหนะอย่างรถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะในยุคที่นำมันแพง การใช้มอเตอร์ไซค์ในการเข้าไปดูแลเซอร์วิสลูกค้าถือได้ว่าช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากทีเดียว ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ควรลงทุนด้วยเช่นกัน

          นอกจากสองสิ่งซึ่งมีความสำคัญอย่างมากต่อการลงทุนทำ ธุรกิจกำจัดปลวก ที่เราได้กล่าวไปแล้วนั้น บริษัทต้องสามารถ กำจัดปลวก ให้หมดสิ้นตายยกรังได้จริง

          อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญด้วยก็คือการบริการที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะทำให้เกิดการบอกต่อและเรียกใช้บริการซ้ำ แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่จะทำให้ผู้ให้บริการได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นและได้รับความไว้วางใจให้ทำงานเพิ่มมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

          สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือต้องไม่คิดราคาที่แพงเกินจริงเพียงเพราะหวังจะเอารายได้เพียงอย่างเดียว และต้องพร้อมที่จะเซอร์วิสให้กับลูกค้าอยู่ตลอดเวลาตามเงื่อนไขการว่าจ้าง เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะสร้างรายได้อย่างมั่นคงให้กับ บริษัทรับกำจัดปลวก ก็คือความพึงพอใจของลูกค้าที่ได้รับบริการนั่นเอง เพราะทุกคนล้วนหวังว่าบ้านของตนเองจะรอดพ้นจากการถูกคุกคามของฝูงปลวกได้

          อย่างไรก็ตามการลงทุนล้วนมีความเสี่ยงในทุกกิจการ สิ่งที่จะทำให้กิจการดำเนินต่อไปได้ก็คือการบริการที่ได้คุณภาพและมีมาตรฐาน เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ธุรกิจ กำจัดปลวก ของคุณไม่กลายเป็นเรื่องปลวกๆ อย่างแน่นอน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกี่ยวกับธุรกิจกำจัดปลวก  ผมขอแนะนำ บริษัทกำจัดปลวก ที่คุณจะสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม  สามารถเข้าไปศึกษาได้ที่: https://www.naibug.com


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------