ร้าน ClothbagDaily ให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าผ้า ง่ายๆ ลงทุนน้อย กำไรเยอะ
         เบื่อแล้วกับการเป็นตัวแทน…อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ในยุคที่ใครๆก็สร้างตัว ใครๆก็มีรายได้หลักหมื่นหลักแสนทั้งๆที่อายุยังน้อย ยังเรียนไม่จบ จากการเป็นตัวแทนขายสินค้าหรือเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าของตนเอง ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโซเชียลมีเดียนั้นเป็นสื่อกลางสำคัญในการกระจายสินค้าไปสู่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยมีฐานการผลิตจากบุคคลภายนอกเป็นเบื้องหลังในการสนับสนุนและผลักดันสินค้าให้กับเจ้าของแบรนด์

         หากเรามองออกไปนั้นก็จะเห็นได้ว่ากระเป๋าผ้ามีอยู่ให้เห็นเกือบทุกที่ โดยเฉพาะในกลุ่มของนักเรียนนักศึกษา  เนื่องจากเป็นสินค้าที่ราคาถูก ทนทาน ใช้งานสะดวก อีกทั้งยังสามารถทดแทนกระเป๋าสัมภาระหลักได้เป็นอย่างดี  แต่ถ้าเราสังเกตกันจริงๆ จะพบว่ามีกระเป๋าผ้าน้อยมากที่เราจะรู้จักหรือคุ้นเคยกับ แบรนด์กระเป๋าผ้า บ้างก็สั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตเพราะชื่นชอบในรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรือพบเจอตามตลาดนัดที่มีราคาถูกอกถูกใจ  โดยตลาดสินค้ากระเป๋าผ้านั้น ยังค่อนข้างเปิดกว้างสำหรับนักธุรกิจยุคใหม่ที่อยากมีธุรกิจของตัวเองโดยใช้เงินลงทุนน้อย แต่กำไรเยอะ นอกจากการเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้ว การเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าผ้าของตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องไกลเกินฝันอีกต่อไป

วันนี้ทางเว็บไซต์ขายอะไรดีจะมาแนะนำแหล่งผลิตสินค้าราคาถูกสำหรับผู้ที่อยากลงทุนในธุรกิจกระเป๋าผ้าที่มีคุณภาพและเสียค่าใช้จ่ายด้วยต้นทุนที่ต่ำ

         นั่นก็คือ ร้าน ClothbagDaily ซึ่งเป็นธุรกิจออนไลน์ที่ทำการผลิตและขายปลีก-ส่ง กระเป๋าผ้าคุณภาพราคาถูก ในประเทศไทยและยังเคยส่งออกไปยังต่างประเทศโดยมีกระเป๋าผ้าลายคาดตรงที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน  ในปัจจุบันทางร้านได้มีบริการเพิ่มเติมเข้ามามากมายจากปีก่อน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “การรับทำแบรนด์กระเป๋าผ้า เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง  มีแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเองด้วยการบริการที่ครบวงจร  ตั้งแต่ออกแบบสินค้า ตราสินค้า การเลือกชนิดผ้า อีกทั้งยังบริการด้วยความเป็นกันเอง รวมถึงให้คำปรึกษาในการประกอบธุรกิจตั้งแต่ต้นจนถึงบริการหลังการขาย ซึ่งสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์กระเป๋าผ้า  ได้ด้วยการเปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 50 ใบ เท่านั้น โดยราคาจะคิดตามความยากง่ายและวัสดุในการตัดเย็บ (ทางร้านจะไม่เปิดเผยชื่อแบรนด์ผู้ประกอบการหากไม่ได้รับอนุญาต)

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อทางร้านโดยตรงได้ที่

Line id : ponrc

เบอร์โทรศัพท์ 090-2678682 (คุณสุทธิรัตน์) 090-2722385 (คุณสันติ)

Fanpage : กระเป๋าผ้าราคาถูก ClothbagDaily

E-mail : clothbagdaily@gmail.com
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of