หารายได้เสริมอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ ช่วยแนะนำทีค่ะ
          ตามหัวเลยครับ ผมได้รับคำถามมาทางข้อความจำนวนเยอะมาก  ซึ่งมีคนที่เข้ามาอ่านบทความในเว็บไซต์ ขายอะไรดี ของผม  เหมือนท่านที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่นี่แหละครับ  และติดต่อสอบถามมาทางข้อความในช่องทางต่างๆ เช่น facebook และ Line ว่าควรจะขายอะไรดี ทั้งขายออนไลน์ และขายแบบออฟไลน์ หรือจะเป็นงานรับจ้างทำก็ไม่ขัดสน ยิ่งเป็นงานทำที่บ้านยิ่งสนใจ  ขอเพียงช่วยให้มีรายได้เสริม ที่ลงทุนน้อย และได้กำไรงามๆ  ดังนั้นบทความนี้ผมจะมาตอบคำถามท่านที่ถามเข้ามาว่า “หารายได้เสริมอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรเยอะ ช่วยแนะนำที” กันครับ

          สิ่งที่ผมจะแนะท่านในวันนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านครับ  เพราะนี่คือการรับสมัครตัวแทนจำหน่ายไปในตัว  แต่สิ่งที่จะแชร์ให้ท่านได้อ่าน  มันคือสิ่งที่ภรรยาผมขายอยู่และทำให้มีรายได้เสริมที่ดีเพิ่มเข้ามาและลงทุนน้อยมากคือ เริ่มต้น ที่ 1,680 บาท ก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย  นำสินค้าไปขายได้แล้วครับ  สิ่งที่ภรรยาผมขายนั้นคือ ครีมน้ำผึ้งป่า ของแบรนด์ b’secret

          ที่สนใจขายสินค้าเกี่ยวกับความงามหรือเครื่องสำอาง  เพราะตลาดนี้ไม่มีวันที่จะวายครับ  ผู้หญิงทุกคนไม่หยุดสวยอย่างแน่นอน  ตลาดโตมาก สินค้าก็มีหลากหลาย  แต่การแข่งขันนั้นต้องสู้ได้ถึงจะขายได้และอยู่รอด  แบรนด์ b’secret ทำการตลาดได้ดี ลงโฆษณาในหลายช่องทางทำให้คนรู้จักมากขึ้น  ดังนั้นตัวแทนจำหน่ายจึงขายง่ายตามไปด้วย  ข้อดูของสินค้าหากอยากทราบรายละเอียดก็สามารถแอดไลน์ไปถามได้ตามข้อมูลด้านล่างบทความครับ

ลงทุนโฆษณาหลายช่องทาง เพื่อให้ลูกค้ารู้จัก และตัวแทนจำหน่ายขายของได้ง่าย

          ทีนี้ ลองมาดูวิธีสิ่งที่ต้องมีในการขายง่ายๆ ครีมน้ำผึ้งป่า สำหรับคนเริ่มต้นกันครับ

1  ศึกษาข้อมูลสินค้าที่ตัวเองจะขายให้ดีเพื่อที่จะตอบลูกค้าได้  ในทุกคำถาม

2  ไม่เบื่อที่จะตอบคำถามลูกค้า  คนที่ถามเยอะๆ แล้วซื้ออยากๆ อาจจะเป็นลูกค้าระยะยาวของเราก็ได้

3  มีช่องทางในการติดต่อที่หลากหลาย หลักๆ ต้อง เบอร์โทร , Line, facebook เป็นอย่างน้อย

4  ควรมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง  ฝึกทำเองได้ง่ายๆ มีทั้งของฟรี และเสียเงินให้เลือกใช้

5 มีทีมงานที่ดี คือแม่ทีมที่เราสมัครด้วยต้องคอยสนับสนุนใช้ให้ข้อมูลในการขายกับเราได้  คงไม่ต้องบอกนะครับว่าควรติดต่อใคร ตามข้อมูลด้านล่างบทความ

6  ไม่ต้องคาดหวังว่าจะได้เงินแสนเงินล้านง่ายๆ ขอแค่ให้ได้กำไรหลักหมื่นนี่ก็หรูแล้วครับ  หัวข้อก็บอกชัดว่า หารายได้เสริม  ถ้าจะได้เงินแสนเงินล้าน เราต้องทำจริงจังแบบนักธุรกิจครับถึงจะมีโอกาสเป็นไปได้  ช่วงแรกๆค่อยๆศึกษาไปก่อนครับ  เห็นภาพรวมมากขึ้นแล้วค่อยขยายต่อไปครับ

นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่ผมอยากจะแนะนำทุกท่าน  ที่อยากหารายได้เสริมอะไรดี ที่ลงทุนน้อย แต่กำไรเยอะ  ต้อบอกว่าสามารถ หารายได้เสริม โดยทำงานอยู่ที่บ้าน หารายได้เสริมผ่านอินเตอร์เน็ต ทำง่ายๆ  หากสนใจหรืออยากรู้ข้อมูลมากกว่านี้สามารถ  เข้าไปดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ http://www.ขายครีมน้ำผึ้งป่า.com/  และติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลสินค้า ครีมน้ำผึ้งป่า ข้อมูลแนวทางการขาย ข้อมูลการเป็นตัวแทนจำหน่าย ได้ที่

คุณรัศมี ข้อสกุล

                รหัสตัวแทน SPD-SB0083-02/69

                โทร 0813921132 (Dtac), 0901191190 (AIS)

                เว็บไซต์ : www.ขายครีมน้ำผึ้งป่า.com

                 Line @ : เพิ่มเพื่อน
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of