ตัวแทนจำหน่าย


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

          หลังจากได้ลงบทความของคุณ ลิซ่า ไปก่อนหน้านี้ก็ได้รับความสนใจจากผ่านเป็นอย่างดี ใครที่ยังไม่ได้อ่านลองเปิดไปอ่านได้ที่ “อยากขายของออนไลน์ ลงทุนน้อยกำไรเยอะ แต่ไม่รู้จะขายอะไร วันนี้มีคำตอบ”  ซึ่งมีคนติดต่อสอบถามไปคุณลิซ่าเลยอยากจะมาแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง  ลองอ่านกันดูครับ หากสนใจก็ลองติดต่อสอบถามคุณลิซ่าเพิ่มเติมได้ครับ

          วันนี้ Bswan แนะนำหนทางรวยด้วยสบู่ เป็นเจ้าของแบร์นสบู่ไม่ยากอย่างที่คิด ทีมงาน Bswan ยินดีให้คำปรึกษา มีทุนน้อยก็ทำได้ ไม่มีประสบการณ์เรายินดีให้คำแนะนำ สบู่แฮนด์เมด สบู่โฮมเมด สบู่ที่สกัดจากธรรมชาติ100% บริการครบวงจรจบที่เราที่เดียว คุณสามารถมีแบรนด์สบู่ของตัวเองได้เลย สบู่ทุกสูตรสามารถจด อย. ได้ ไม่มีสารอันตราย ไม่มีสารฟอกขาว ไม่มีสเตียร์รอย  ลิซ่าคุยง่าย ให้ของดี ขายสบาย สามารถติดต่อและเลือกดูสินค้าก่อนได้ เรามีสินค้าให้ทดลอง มีสต๊อกสินค้าพร้อมส่ง หลากหลายสูตร

ลงทุน 2,800.- ขายได้ 5,400.- กำไร2,600.-

ขายปลีกก้อนละ 180.-หรือตั้งราคาขายได้เองตามความเหมาะสมของลูกค้า ต่อยอดเงินล้านง่ายๆ

5 สูตรขายดี ทำแล้วจับเงินล้าน มีดังนี้

  1. สบู่น้ำผึ้ง ลดเรือนริ้วรอย ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ลดสิวอักเสบ ฆ่าเชื้อสิวหนอง สิวอักเสบ สิวเสี้ยน เร่งผลัดเซลล์ผิวและต้านอนุมูลอิสระ
  2. สบู่รังไหม น้ำผึ้ง โยเกิร์ต เพิ่มความสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณดูเรียบเนียนขึ้น ลดริ้วรอยและไม่เกิดความหยาบกร้าน ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มน่าสัมผัส คืนความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใส
  3. นางพญาหน้าขาว ลดเลือนฝ้า กระ จุดดำ ปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียนเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า ลดความหมองคล้ำบนใบหน้าได้ดี
  4. สบู่ถ่านชาร์โคล ดูดซับกลิ่นเต่า กลิ่นเท้า กลิ่นตัว ปราบทุกกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดขนคุด และคืนความชุ่มชื้นให้ผิวใต้วงแขน
  5. สบู่แบล็คเลม่อน ลดสิว ลดริ้วรอย ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น ปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส มีกลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย

——————————————–

ย้ำ!!!!!**จ่าย 2,800.- พร้อมขาย(ราคารวมสติกเกอร์) One Stop Service ที่นี่ที่เดียวครบ**

———————————————

สนใจสอบถามเพิ่มเติม แอดไลน์คุยกันได้ค่ะ ผ่านหลากหลายช่องทาง

=> คุณลิซ่า เจ้าของแบร์น Bswan

Tel. 061-8261926

Line : miss_lizza

เพจ : lizzawink

 

อยากรวยต้องกล้าลงทุน ทำให้แตกต่าง ทำให้ดี ทำให้ปัง ขายก่อนรวยก่อน  รับประกันในท้องตลาดยังไม่มีใครขาย สบู่ล้างแล้วหน้านุ่ม ไม่แห้งตึง!!!!!

 

อย่าลืมแคปหน้าจอนี้ส่งไปให้คุณลิซ่าดูด้วยนะครับ


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------