ขายอะไรดีที่ตลาดนัด ลงทุนน้อย กำไรเยอะ แนะนำนาฬิกาแขวนผนังแนววินเทจ อีกหนึ่งสินค้าขายดีที่ตลาดนัด
        มีหลายท่านส่งข้อความมาสอบถามผมบ่อยครั้งครับ ว่าจะ ขายอะไรดีที่ตลาดนัด ที่ลงทุนน้อย แต่ได้กำไรเยอะๆ ผมก็ตอบไปตามที่ผมรู้จัก ก็มีทั้งถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้างแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ผมเกิดแรงบันดาลใจในการเสาะหาข้อมูลดีๆ ที่น่าสนใจ ว่ามีสินค้าตัวไหนน่าขายที่ตลาดนัดบ้าง และเสาะหาแหล่งขายส่งราคาถูกและน่าเชื่อถือ  มานำเสนอทีละอย่างให้ทุกท่านที่กำลังสนใจอยู่ได้ศึกษาข้อมูลกันครับ  และเนื้อหาในบทความนี้ผมก็มีสินค้าน่าขายที่ตลาดนัด ลงทุนน้อย และกำไรค่อนข้างเยอะ มาฝากกันครับ  เพียงแค่มีทุนประมาณ 6,000 บาทก็สามารถเปิดร้านขายของที่ตลาดนัดได้แล้วครับ  และสิ่งนั้นก็คือ

          นาฬิกาแขวนผนังแนววินเทจ  ไปดูรายละเอียดของนาฬิกาที่ว่านี้กันก่อนเลยครับว่ามีอะไรบ้าง

นาฬิกาแขวนผนังวินเทจ แพ็คเกจตลาดนัด ขายส่งแบบแพ็คเกจราคาเพียง 5,900  บาท จำนวน  30 ชิ้น ส่งฟรีทั่วประเทศ  พร้อมขายได้เลย  วัสดุทำจากไม้ MDF (แผ่นใยไม้อัดความแน่นปานกลาง) พิมพ์ลายสวยงาม  ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 34 เซนติเมตร ใช้ถ่านขนาด AA ธรรมดา 1 ก้อนเท่านั้น เหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน ร้านค้า หรือเป็นของขวัญของฝาก

ขนาดแพ็คเกจตลาดนัด นาฬิกาจำนวน 30 ชิ้น  ขนาดกล่อง ความสูง 75 ซ.ม. ความยาว 75 ซ.ม. ความกว้าง 40 ซ.ม.  ขนาดกล่องไม่เล็กไม่ใหญ่มาก เหมาะในการขนของไปขาย สำหรับแม่ค้าที่ไม่มีรถใหญ่ก็สามารถขนของขึ้นรถจักรยานยนต์ไปขายได้เลย ง่ายและสะดวก ไม่ต้องมีอุปกรณ์เยอะให้วุ่นวาย  ที่สำคัญคือไม่เน่า เก็บได้นานครับ  ตัวนาฬิกามีกล่องบรรจุอย่างดี กันกระแทก สามารถวางขายได้ง่ายๆ มีแค่เพียงโต๊ะหรือผ้าปูวางพื้นก็สามารถจัดเรียงวางขายได้เลย

ราคาขายปลีกตามตลาดนัดจะอยู่ที่ราคา 250-350 บาท หรือมากกว่านี้ขึ้นอยู่กับทำเลที่ขาย  แต่โดยส่วนใหญ่ ก็จะขาย 290 – 300 บาท  หากท่านรับราคาขายส่งมาที่ 5,900 บาท หากขายหมด 30 ชิ้นที่ ราคา 300 บาท จะเป็นเงิน 9,000 บาท ได้กำไร 3,100 บาท หรือประมาณ 100 บาทต่อชิ้น  หากในหนึ่งวันขายได้ 10 ชิ้น ก็จะได้กำไร 1,000 บาท หักค่าใช้จ่ายอย่างอื่น 200 บาท เหลือ 800 บาท  หากมองที่เรื่องกำไรเยอะนาฬิกาแขวนผนังวินเทจ ถือว่าเป็นสินค้าที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ  สำหรับคนที่ทุนน้อยแต่อยากเริ่มต้นขายของตลาดนัด  ทำเป็นอาชีพเสริมที่ดีได้เลยทีเดียว  ส่วนคนที่อยากได้เยอะกว่านี้ก็ต้องเพิ่มทุนและหาทำเลที่มีกำลังซื้อเยอะขึ้นครับ  แพ็คเกจนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆ จ่ายครั้งเดียวพร้อมขายได้เลย ง่าย คุ้มค่า ไม่ยุ่งยากแต่ได้กำไรเยอะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากสำหรับการลงทุน

สำหรับร้านขายส่งที่ผมอยากจะแนะนำให้ท่านที่สนใจเข้าไปใช้บริการชื่อร้าน foryouvintage เพราะนอกจากจะขายส่งแบบแพ็คเกจนาฬิกาแขวนผนังวินเทจแล้ว  ทางร้านยังขายปลีกของแต่งบ้านวินเทจ ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจน่ารักๆ  ของแต่งบ้านราคาถูก  ของขวัญ ของฝาก ของตกแต่งร้านค้ามากมายหลายอย่าง มีทั้งนาฬิกาแขวนผนังวินเทจ กล่องทิชชู่วินเทจ กล่องใส่ของวินเทจ กรอบรูปวินเทจ กระถางวินเทจ และอีกมากมาย สำหรับท่านที่รักและชื่นชอบในการแต่งบ้านก็เข้าไปชมไปซื้อได้เลยครับ  รับประกันสินค้าสวย คุณภาพดี คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

 

สนใจดูลายนาฬิกาแขวนผนังสไตล์วินเทจและสั่งซื้อได้ที่

ร้าน foryouvintage ของแต่งบ้านวินเทจสำหรับคุณ

Line id : foryouvintage

Fanpage : www.facebook.com/foryouvintage

Website : www.foryouvintage.com

Tel. 093-1249995
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of