ครีมน้ำผึ้งป่า ครีมที่มาแรงมากๆ ในตอนนี้ น่าสนใจอย่างไรไปดูกัน
               ขอบอกตั้งแต่ต้นครับว่า เนื้อหาที่ผมจะนำเสนอในบทความนี้ มีจุดประสงค์เพื่อขายครีมน้ำผึ้งป่าและรับสมัครตัวแทนจำหน่ายสำหรับคนอยากมีรายได้เสริมง่ายๆ ครับ ขายได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ หากท่านไม่สนใจสามารถเปิดอ่านบทความที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ครับ แต่สำหรับท่านที่สนใจเชิญอ่านเนื้อหาด้านล่างครับ

Admin เว็บขายอะไรดี ขายครีมน้ำผึ้งป่า?

               จริงๆ แล้วผมไม่ได้เป็นคนขายครีมน้ำผึ้งป่าครับ คนที่ขายคือภรรยาผมเองครับ เธอขอร้อง (จริงคือสั่ง) ให้ผมลงข้อมูลในเว็บให้หน่อยเผื่อมีลูกค้าสนใจ ทั้งคนที่ใช้อยู่แล้วหรือคนที่อยากทดลองใช้ จะได้สั่งกับเธอได้ รับประกันของแท้และเห็นผลจริงเพราะเธอใช้เอง  แล้วจึงสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย โดยใช้การตลาดแบบปากต่อปาก และผมก็เป็นอีกหนึ่งปากที่จะช่วยเธอประชาสัมพันธ์ครับ

ครีมน้ำผึ้งป่าราคาเท่าไหร่???

                ครีมน้ำผึ้งป่าราคาข้างกะปุก 490 บาท ราคาที่บริษัทอนุญาตให้ขายปลีกเริ่ม 360 บาท (คือไม่ให้ขายต่ำกว่านี้) ไม่ขายตัดราคากัน ถ้าท่านอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายเขาก็มีเรทราคาสำหรับตัวแทนให้ต่างหาก พูดให้เข้าใจง่ายๆคือ ตัวแทนต้องเปิดบิลเพื่อสต๊อกของและได้ในราคาขายส่ง เริ่มตั้งแต่ 6 กะปุกขึ้นไป ยิ่งเปิดบิลเยอะราคาก็จะลดลงเรื่อยๆ กำไรก็จะมีมากขึ้นนั่นเอง

ถ้าสมัครเป็นตัวแทน แล้วจะขายครีมน้ำผึ้งป่าอย่างไร?

                ช่องทางการขายนั้นมีหลากหลายครับ แล้วแต่เราสะดวก ซึ่งมีหลักๆดังนี้

  1. ขายในโซเชียลมิเดีย ทุกช่องทางที่เรามีเริ่มจากขายให้คนรู้จัก เช่น Facebook, Line, Instagram เป็นต้น เป็นการโพสพอกให้เพื่อนเรารู้ว่าเราขาย เพื่อให้เพื่อนที่สนใจมาสั่งซื้อกับเรา ไม่ใช่ยัดเยียดหรือข้อร้องให้เขาซื้อ ต้องไม่ Inbox ไปขาย แต่ให้เพื่อทัก Inbox มาเพื่อซื้อ โอกาสขายได้มีมากกว่า การโพสขายต้องขยันโพสบ่อยๆ ให้คนจำได้และอยากซื้อ แต่อย่าโพสบ่อยเกินไปหรือโพสขายอย่างเดียว เดี๋ยวเพื่อนเบื่อและรู้สึกรำคาญ
  2. เปิดเว็บไซต์เพื่อขายครีมน้ำผึ้งป่าโดยเฉพาะ ส่วนนี้แล้วแต่คนนะครับ เพราะการทำเว็บไซต์ต้องใช้ความรู้เรื่องเว็บไซต์และมีค่าใช้จ่าย แต่ถ้าใครอยากมีก็ศึกษาได้ไม่ยาก และเดี๋ยวนี้ก็มีเว็บสำเร็จรูปให้ทดลองใช้ฟรีหลายเจ้าเลย ส่วนเว็บของภรรยาผมก็อยู่ด้านล่างบทความนี้เลยครับ สามารถเข้าไปดูได้เช่นกัน เน้นสะดวกและเรียบง่าย การมีเว็บไซต์นั้นมีข้อดีคือ สามารถค้นหาได้ผ่าน Google หรือเว็บเสิร์ซเอนจิ้นอื่นๆ สามารถทำโฆษณาให้ลูกค้าเข้ามาดูข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของเรา เป็นต้น
  3. การขายแบบ Offline วิธีนี้เรายังไม่ได้เริ่มทำนะครับ แต่ผมมีตัวอย่างมาให้ท่านดูครับ ตัวแทนจำหน่ายท่านหนึ่งได้นำเอาครีมน้ำผึ้งป่าไปจัดบูทขายที่ตลาดนัดครับ สามารถขายได้และขายดีด้วย เพราะเจ้าของแบรนด์เขาทำการตลาดไว้ดีมาก
0000000
ตัวอย่างการขายแบบ offline  ผึ้งเมย์🐝#ทีมผึ้งทิพ เดินสายออกบูธตามรอยบริษัทเพื่อความปังคูณสอง👍🏻ที่ตลาดนัดสุวรรณภูมิ เครดิตรูปภาพ : B’secret Thailand Fanpage

                ครีมน้ำผึ้งป่า ดังจริงหรือ?

                เจ้าของผลิตภัณฑ์ครีมน้ำผึ้งป่าคือคุณจิ๊บ (ผมไม่รู้จักชื่อจริงครับ) ได้ทุ่มทุนลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้ครีมน้ำผึ้งป่าเป็นที่รู้จักของลูกค้านับล้าน ทั้งการโฆษณา Online หลากหลายช่องทาง การขึ้นป้ายแบนเนอร์ขนาดใหญ่ การส่งครีมให้คนดังรีวิว เช่น วุ้นเส้น พอลล่า ยุ้ย แตงโม หนิง วู๊ดดี้ กุ๊บกิ๊บ ตุ๊กกี้ หญิงแย้ กิฟซี่ จียอน ฯลฯ  การออกรายการทีวีหลายช่องหลายรายการ ฯลฯ ซึ่งส่งผลให้ตัวแทนขายครีมน้ำผึ้งป่าได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

160811035

                ที่ผมเขียนมาด้านบนคือส่วนหลักๆ ของความน่าสนใจในครีมน้ำผึ้งป่า ซึ่งยังมีอีกมากมาย ถ้าท่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าดูได้ที่เว็บไซต์ “www.ขายครีมน้ำผึ้งป่า.com” เข้าไปศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจสั่งซื้อหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย 

ข้อมูลตัวแทนจำหน่าย

                คุณรัศมี ข้อสกุล

                รหัสตัวแทน SPD-SB0083-02/69

                โทร 0813921132 (Dtac), 0901191190 (AIS)

                เว็บไซต์ : www.ขายครีมน้ำผึ้งป่า.com

                Line @ : เพิ่มเพื่อน

supervip
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of