ขายอะไรดี 2559 แนะนำแผ่นรองนั่งอนามัย หมดปัญหาเมื่อต้องใช้ห้องน้ำสาธารณะ
          สวัสดีครับก่อนหน้านี้มีเพื่อนสมาชิกในกลุ่ม “ขายอะไรดี อาชีพเสริม อาชีพอิสระ” ได้โพสต์ถามว่า อยากขายของออนไลน์จะขายอะไรดี จะออกจากงานมาเลี้ยงลูกจะหารายได้เสริมอย่างไรดี  มีร้านขายของอยู่แล้วอยากหาของมาขายเพิ่มควรขายอะไรดี หรือมีเงินทุนน้อยแต่อยากขายของควรเริ่มต้นอย่างไร ฯลฯ

          เมื่อนำคำถามหลายๆ คำถามมารวมกัน ผมจึงลองเสาะหาสินค้าที่น่าสนใจ  ที่มีโอกาสเติบโตขายดีในปี 2559 นี้เป็นต้นไป  มาฝากเพื่อเป็นทางเลือกให้ทุกท่านได้พิจารณาดูครับ ซึ่งผมก็เจอสินค้าที่น่าสนใจคือ แผ่นรองนั่งอนามัยหรือแผ่นรองนั่งชักโครก หลายคนอาจจะรู้จักแล้วแต่ถ้าใครยังไม่รู้จักลองดูรูปด้านล่างนี้ครับ

991

          จุดเด่นและข้อดีของแผ่นรองนั่งอนามัยหรือแผ่นรองนั่งชักโครก

ป้องกันการติดเชื้อโรคจากห้องน้ำสาธารณะ

ผลิตจากเยื่อไม้สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติใช้แล้วกดลงชักโครกได้เลยไม่ทำให้อุดตัน

เหมาะสำหรับลูกค้าที่รักสุขภาพทำให้นั่งส้วมสาธารณะได้อย่างสบายใจ

ฯลฯ

          ผมเป็นอีกคนหนึ่งครับที่ไม่ค่อยชอบเข้าห้องน้ำสาธารณะถ้าไม่หนักจริงๆเลี่ยงไม่ได้  เพราะมักจะเจอฝาชักโครกเปียกเลอะเสมอบางครั้งไม่มีกระดาษชำระติดตัวไป  มันคือฝันร้ายดีๆนี่เอง  เพราะขณะนั่งก็รู้สึกแย่แล้วแต่ที่หนักกว่านั่งไปแล้วหลังจากนั้นมักจะคันบริเวณที่สัมผัสกับชักโครก  ส่วนใหญ่มักจะใช้วิธีตามรูปด้านล่างนี้ครับ พอช่วยได้บ้างครับ

99

          คราวนี้เรามาดูว่า แผ่นรองนั่งอนามัย น่าขายอย่างไรกันครับ

          เหมาะกับการนำไปขายเสริมตามร้านค้าประเภทเพื่อสุขภาพ เช่น ร้านขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ร้านขายยา ร้านสปา เป็นต้น

          ใครอยากทำเป็นธุรกิจหยอดเหรียญก็น่าสนใจไม่น้อยครับ นำตู้ไปติดตั้งไว้ตามห้องน้ำสาธารณะ  หรือจะนำไปเสนอวางตามห้องน้ำสาธารณะที่มีคนเฝ้าเก็บค่าเข้าห้องน้ำ เช่น ตามสถานีขนส่ง  เป็นต้น

          นำไปเสนอขายให้กับหน่วยงาน บริษัท ห้างร้านต่างๆ ที่มีคนมาใช้บริการ ก็มีโอกาสได้ออเดอร์ใหญ่ๆ เช่นกัน

          เริ่มต้นขายได้ง่ายๆ ลงทุนน้อย สามารถขายออนไลน์ได้เลย  ผมแนะนำว่าเข้าไปยังกลุ่มประเภทคนรักสุขภาพ และลองเสนอขายได้เลยครับ  แต่เน้นว่าต้องดูกฎของกลุ่มก่อนนะครับว่าเค้าให้ขายได้รึเปล่า  ไม่อย่างนั้นโดนแบนถาวรแน่ๆครับ  เมื่อขายออนไลน์คนที่มีเวลาน้อย หรืออยากหารายได้จากที่บ้านก็สามารถขายได้

          หากใครอยากรับ แผ่นรองนั่งอนามัย หรือ แผ่นรองนั่งชักโครก มาขายผมได้ตรวจสอบบริษัทที่น่าเชื่อถือที่เค้าขายส่งและรับตัวแทนจำหน่าย  ยังไงลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ www.germs-away.com (บริษัท บีพี ลิฟวิ่ง โปรดักส์ จำกัด)  หรือ ไปติดต่อที่เพจ https://www.facebook.com/germsaway  ชื่อแบรนด์ เจิมส์อเวย์ (GermsAway)  ใครสนใจก็ลองติดต่อไปนะครับ
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of