ขายอะไรดีตอนเช้า 10 อย่างนี้เราสามารถทำขายตอนเช้าได้ง่ายๆ
        หลายคนกำลังมองหาว่าจะทำอะไรขายดีตอนเช้า หรือ ขายอะไรดีตอนเช้า เนื่องจากมีเวลาว่างหรือมองเห็นโอกาสจากทำเลที่มีคนเดินผ่านจำนวนมากในช่วงเช้า  โดยเฉพาะใกล้ๆป้ายรถโดยสารที่มีพนักงานประจำมาขึ้นลงเพื่อมุ่งหน้าไปทำงาน  กลุ่มลูกค้าเหล่านี้จะเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักในการขายสินค้าของเรา  ดังนั้นหากใครมีทำเลดีๆแบบที่ว่ามา  เว็บขายอะไรดีดอทคอม มีไอเดียดีๆ 10 สินค้าน่าขายตอนเช้ามาฝากกันครับ

น้ำเต้าหู้  เป็นน้ำที่คนไทยนิยมดื่มตอนเช้ามากๆ และการที่ต้องดื่มตอนอุ่นๆถึงจะอร่อย จึงเหมาะที่จะขายตอนเช้ามากๆ  ยิ่งได้ทำเลที่คนกำลังเดินผ่านไปทำงานยิ่งดีครับ  นอกจากนี้ยังเหมาะกับการขายในตลาดสดตอนเช้าๆ ด้วย  แต่อุปสรรคสำคัญคือ น้ำเต้าหู้มีคนขายค่อนข้างเยอะ ถ้าสนใจอากขายจริงๆให้เราสำรวจดูว่าที่ที่เราอยากจะขายนั้น  ถ้าไม่มีเจ้าประจำขายอยู่ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ

ข้าวเหนียวหมูทอด หมูเค็ม หมูฝอย  แบบที่มีข้าวเหนียวและมีหมูวางข้างบนแล้วห่อขาย  จะทำใส่กล่องหรือจะห่อด้วยกระดาษมันหรือห่อด้วยใบตอง ใบบัว แล้วแต่เราชอบครับ  นึกภาพไม่ออกดูตัวอย่างได้ที่ ข้าวเหนียวหมูเค็ม

ข้าวเหนียวหมูปิ้ง คงไม่ต้องอธิบายมากสำหรับหมูปิ้ง  ซึ่งปัจจุบันไม่ต้องหมักหมูเองก็ได้แล้ว  เพราะเค้ามีทำขายส่งแต่ข้าวเหนียวเราต้องนึ่งเอง  ถ้านึ่งข้าวเหนียวได้อร่อยรับรองลูกค้าติดใจ  และกำไรก็จะเพิ่มมากขึ้นจากข้าวเหนียวนี่แหละครับ  ลองดูตัวอย่างร้านขายหมูปิ้งที่ลงทุนน้อยๆ เปิดร้านง่ายๆ กันครับ ที่นี่  เปิดร้านขายหมูปิ้ง

กล้วยปิ้ง  เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำขายได้ง่ายๆ แต่ได้กำไรดีมาก หากทำน้ำราดอร่อยรับรองรายได้ดีครับ  หากสนใจขายกล้วยปิ้งสามารถอ่านได้ที่ สูตรกล้วยปิ้ง หรือตัวอย่าง ร้านขายกล้วยปิ้ง

ข้าวมันไก่กล่องละ 10 – 20 บาท ทำง่ายขายง่ายครับสำหรับข้าวมันไก่ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด  ราคาก็ขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้า  ถ้าลูกค้าเป็นกลุ่มนักเรียนก็ขายกล่องละ 10 บาทกำลังดี  แต่ถ้าเป็นวัยทำงานแล้วก็เพิ่มราคาได้ตามความเหมาะสมของปริมาณ  ถ้าอยากขายข้าวมันไก่แบบใส่กล่องดูตัวอย่างได้ที่ ข้าวมันไก่กล่องละ 10 บาท

ทอดมันปลา/มันกุ้ง  เป็นอีกหนึ่งอย่างที่คนชอบรับประทานโดยเฉพาะคนที่ไม่อยากทานข้าวเช้ามื้อหนักๆ  หรือจะซื้อไปทานกับข้าวสวยร้อนๆก็อร่อยอิ่มท้องได้เช่นกัน  ส่วนใครที่ยังทำไม่เป็นก็สามารถดูสูตรได้ที่ สูตรทอดมันกะเพราปลากราย พร้อมสูตรน้ำจิ้ม

ไก่ทอด  ถ้าไปเดินตามตลาดนัด ตลาดสด เราจะพบว่ามีร้านขายไก่ทอดขายอยู่เกือบทุกตลาด  บางที่มีหลายเจ้า  นั่นสะท้อนให้เห็นว่า ไก่ทอดเป็นอาหารยอดฮิตของคนไทย  แม้แต่ในห้างยังมีร้านชื่อดังที่ขายแต่ไก่ทอดก็มีเลยนะครับ  ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าหมายถึงร้านอะไรนะครับ  ถ้าสนใจขายไก่ทอดก็ดูตัวอย่างสูตรได้ที่ สูตรปีกไก่ทอด หรือ สูตรไก่ทอดรสเด็ด

อาหารถุง/ข้าวแกงถุง  ซึ่งก็คืออาหารทั่วไปนั่นแหละครับก็ทำการตักใส่ถุงให้พร้อมขาย  ลูกค้าซื้อไปรับประทานกับข้าวสวย  กลุ่มคนเหล่านี้เน้นอาหารเช้าแบบจัดเต็ม  บางคนก็ซื้อไปเผื่อมื้อกลางวันด้วยเลย  ทำขายถุงละ 20 บาท ราคากำลังดีครับ

สลัด  เมนูเพื่อสุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพ  และต้องการควบคุมน้ำหนัก  คงไม่ต้องอธิบายมากสำหรับเมนูนี้เพราะทุกคนรู้จักดี  ที่อยากแนะนำคือทำเป็นถุงให้พร้อมหิ้วไปได้ง่ายๆ  หรือจะทำใส่กล่องพลาสติกใสๆให้ลูกค้ามองเห็นความสดของผักและการจัดเรียงที่ดูดีน่าซื้อ  เป็นการดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี  ขายชุดละ 25 – 30 บาทกำลังดีครับ

10  ผัดไทย/ผัดหมี่/ผัดเส้น  เอาแบบที่ทำเสร็จแล้วนะครับลูกค้าไม่ต้องรอเพราะมีเวลาจำกัด  จะทำใส่กล่องไว้แล้วก็ได้หรือจะทำใส่ถาดเมื่อมีลูกค้ามาซื้อค่อยตักใส่กล่องให้  ขายราคาถูกๆก็พอ 15 – 20 บาท  ซื้อง่ายขายคล่องได้กำไรแน่นอน  ที่สำคัญอย่าลืมแถมตะเกียบหรือส้อมพลาสติกให้ลูกค้าด้วยนะครับ เดี๋ยวมือมันแผล็บแน่ๆ

        เป็นยังไงกันบ้างครับ 10 สินค้าน่าขายตอนเช้า  มีอันไหนถูกใจบ้างไหมครับ  จะเห็นว่าผมแนะนำเฉพาะของกินทั้งหมดเลย  เนื่องจากเป็นสินค้าที่ขายง่ายในตอนเช้า  เพราะลูกค้ามีเวลาไม่มากสิ่งที่นึกถึงเป็นอันดับแรกคืออาหาร กองทัพต้องเดินด้วยท้อง  ดังนั้นใครอยากขายของตอนเช้าๆ  ก็นึกถึงของกินก่อนนะครับรับรองขายได้แน่นอนส่วนจะขายดีหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับฝีมือและทำเล  ถ้าทำดีทำอร่อยลูกค้าติดใจรายได้ดีแน่นอนครับ  หรือถ้ายังไม่มีอันไหนถูกใจก็สามารถเปิดอ่านบทความอื่นๆในเว็บไซต์นี้ได้เลยครับ

 

ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่ https://www.facebook.com/WhatToSells

หรือเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่ https://www.facebook.com/groups/ShareMakeMoney/

หรือ แอดเพื่อน line ที่    เพิ่มเพื่อน
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of