ขายอะไรดีตอนเช้าๆ แนะนำข้าวเหนียวหมูเค็ม
          สำหรับคนที่ไม่รู้จะขายอะไรดี  โดยเฉพาะตอนเช้าๆ  ก่อนเวลาคนไปทำงาน  บทความนี้ผมมีอาหารอย่างหนึ่งที่อยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้พิจารณาดูครับ

          อาหารที่ว่านี้คือ ข้าวเหนียวหมูเค็มใสห่อ”  ผมเองก็ไม่รู้ชื่อจริงๆหรอกครับว่าเขาเรียกว่าอะไร  แต่เป็นอาหารเช้าที่ผมทานบ่อยมากในตอนเช้า  เนื่องจากราคาถูก สะดวก อิ่มพอดี ไม่หนักมากแต่อยู่ท้อง  เหมาะสำหรับอาหารเช้าอย่างยิ่ง  ตามรูปด้านบนที่ผมซื้อมาทานแล้วถ่ายมาให้ดูด้วย

          ข้อดีที่น่าสนใจคือ ราคาถูกเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น  เพราะบางครั้งตอนเช้าๆ เราไม่อยากที่จะกินอะไรเยอะ  ครั้นจะซื้อข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว ฯลฯ  ตอนนี้ราคาอย่างต่ำก็ 30 บาทแล้ว  ที่สำคัญคือกินไม่หมด  แต่ข้าวเหนียวหมูเค็มนี้ซื้อ 20 บาท  อิ่มกำลังดีกินหมดทุกครั้งรู้สึกคุ้มจริงๆ

          ในร้านนี้ก็ไม่ได้มีเฉพาะข้าวเหนียวหมูเค็มเท่านั้นนะครับยังมีอีก 2-3 อย่าง  แต่ผมก็เรียกชื่อไม่ถูกเหมือนกัน  ที่พอจะรู้จักชื่อหน่อยก็ ไก่ทอดและหมูหวานที่เป็นเส้นๆ ทอด  ประมาณนี้ครับ  ข้าวเหนียวหมูเค็มทางร้านจะขายเฉพาะตอนเช้าเท่านั้นครับ  ตอนเที่ยงร้านนี้จะขายอาหารประเภทยำครับ  ใครที่ยังไม่รู้จะขายอะไรดีตอนเช้า ลองทำข้าวเหนียวหมูเค็มขายก็คงจะดีไม่น้อยครับ  แล้วคุณจะลืมไปได้เลยกับคำถามที่ว่า จะขายอาหารอะไรดีตอนเช้า

 

บทความและรูปภาพโดย www.ขายอะไรดี.com

ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่แฟนเพจ “ขายอะไรดี” https://web.facebook.com/WhatToSells

หรือเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่ https://web.facebook.com/groups/ShareMakeMoney/

หรือ แอดเพื่อน line ที่    เพิ่มเพื่อน
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of