โมกุน ซูชิ แฟรนไชส์ดีๆที่น่าสนใจ ขายดีขอบอก
          บทความนี้บอกเลยนะครับว่าไม่ได้รับค่าโฆษณาจากเจ้าของแฟนไชส์โมกุล ซูชินี้แต่อย่างใด  แต่ผมไปเจอร้านแฟรนไชส์นี้ที่ขายอยู่ตลาดนัดแห่งหนึ่ง  ขายดีมากจึงอยากนำมาบอกเล่าให้คุณผู้อ่านที่กำลังสนใจอยากเปิดร้านขายของและสนใจเกี่ยวธุรกิจแฟรนไชส์  และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าอยากจะขายอะไรดี

          จริงๆแล้ว ซูชิ มีมานานมากแล้ว  เริ่มจากในห้างแล้วกระจายออกมานอกห้าง  ตลาดสด ตลาดนัด หรือแม้กระทั่งหน้าปากซอย  ต่อไปอาจมีขายใน 7-11 ก็เป็นได้

          ผมได้ลองค้นหาใน googleจึงได้รู้ว่า โมกุล ซูชิ นั้น ปัจจุบันมีร้านแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขาทั่วไปเทศ  เค้าจะทำธุรกิจเปิดสอนการทำซูชิ  โดยมีค่าเรียนประมาณ 2,000 บาท สอนการทำซูชิกว่า 40 หน้า  เน้นการขายส่งวัตถุดิบ  ซึ่งเจ้าของบอกว่าเป็นวัตถุดิบเกรดเอ สดใหม่ และสะอาด บรรจุภัณฑ์อย่างดี มีระยะเวลาการจัดเก็บยาวนาน  และสามารถส่งได้ทั่วประเทศ  ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นที่ 1,500 บาท  ถือว่าถูกมากๆไม่บังคับให้ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่บังคับให้ซื้อสินค้า

          ใครที่สนใจอยากจะขายอาหาร หรือขายของกินตามตลาดนัด  โมกุล ซูชิ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ  ขายดียังไงก็สามารถชมได้ตามภาพที่ผมถ่ายมาครับ
2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Sacc ManUTai Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tai
Guest
Tai

รบกวนสอบถามพอจะทราบ ธุรกิจเฟรนไชส์ เนื้อต้มบ้านสิงห์ เปล่าคะว่าราคาเท่าไร คือตกงานอยู่เลยคิดอยากหาอะไรขายที่มั่นคงเปิดร้านเป็นของตัวเอง เคยไปกินเนื้อต้มบ้านสิงห์ คือมันอร่อยและคนก็เข้าเยอะเกือบทุกร้าน เลยลองกระซิบถามเจ้าของร้านว่ามีเฟรนไชส์หรือเปล่า เขาบอกว่ามี ราคา 55,000 บาท คือจะเป็นลมสำหรับคนที่จะเริ่มต้นแต่ไม่มีทุน อยามถามว่ามันแพงขนาดนั้นเลยหรือคะ