ตัวแทนจำหน่าย


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

                ผมได้ไปเจอร้านขายกระถางยางรถยนต์ที่ตลาดนัดแห่งหนึ่ง ที่อำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราด  เค้าสาธิตวิธีการทำกระถางให้ดูกันสดๆเลยครับ  จึงทำให้เราเห็นว่าราคาที่เค้าขายนั้นไม่แพงเลย  เพราะกว่าจะได้แต่ละอันก็เล่นเอาเหงื่อไหลไคลย้อยไม้น้อย  แถมทำไปนานๆมือบวมมือพองอีกต่างหาก  มองดูเผินๆอาจจะดูง่ายเพราะคนทำเค้าชำนาญแล้ว  แต่ถ้าเราหัดทำใหม่มันก็ยากไม่น้อยนะผมว่า

                แต่สิ่งที่น่าสนใจคือเป็นการนำเอาของเหลือใช้มาทำให้เกิดประโยชน์  สามารถสร้างอาชีพสร้างรายได้เป็นอย่างดี  เหมาะมากกับผู้ชายที่อยากหาอาชีพเสริมหรือจะทำเป็นอาชีพหลักก็ได้  ความต้องการของตลาดยังมีมาก  คู่แข่งก็น้อยครับ  ผมเคยขับรถผ่านไปทางจังหวัดกาฬสินธุ์  จะมีร้านขายกระถางยางรถยนต์ข้างทางอยู่หลายร้านคือผลิตและขายที่นั่นเลย  ทำกันเป็นธุรกิจใหญ่โต  แต่หากอยากได้ออเดอร์จำนวนมากต้องขยันออกงาน  รอลูกค้ามาสั่งอย่างเดียวคงไม่ไหว มันเป็นเรื่องธรรมดาของธุรกิจที่ต้องทำการตลาดเชิงรุก

20150318_125615

                ยางรถยนต์เก่านี้รับมาจากร้านซ่อมรถในราคาเส้นละ 10 บาท  พอทำเสร็จก็ขายในราคา 80 บาท ต้นทุนที่เป็นตัวเงินน้อย  แต่มีต้นทุนเรื่องแรงงานและความชำนาญ  มาขายนอกสถานที่วันนี้ได้ยอดขายประมาณ 2,000 บาท  ลองดูคลิปวีดีโอที่ผมถ่ายมาให้ได้ชมด้านล่างเลยครับ

                ใครที่กำลังมองหาอาชีพเสริม อาชีพอิสระ เริ่มต้นแบบทุนน้อยลองเอาพิจารณาดูนะครับ  ไม่แน่คุณอาจจะสามารถสร้างเป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลักล้านก็เป็นได้

                อย่าลืมกด Like และ Share ด้วยนะครับ สามารถติดตามเนื้อหาดีผ่านเว็บไซต์แห่งนี้ fanpage และทางช่อง Youtube ครับ

 

ถ้าใครสนใจสั่งซื้อกระถางยางรถยนต์ สามารถติดต่อผู้ใหญ่ผาสุกได้โดยตรงครับ

โทร. 086-1107899
ผู้ใหญ่ ผาสุก
อำเภอบ่อไร่ จังหวัดตราดครับ
โทรสอบถามได้เลยครับ


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------