ตัวแทนจำหน่าย


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

          สวัสดีครับคุณผู้อ่าน www.ขายอะไรดี.com ทุกท่าน โพสนี้เป็นโพสแรกของปี 2558 ขอให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความเจริญ ค้าขายร่ำรวย เฮงๆ สมดั่งใจปราถนาครับ  ผมเชื่อแน่ว่ากว่า 90% ที่เข้ามาอ่านเนื้อหาในเว็บไซต์แห่งนี้ ต้องเป็นผู้ที่สนใจอยากจะทำธุรกิจส่วนตัว อยากขายของ อยากมีร้านเป็นของตัวเอง อยากมีอาชีพอิสระ ฯลฯ

เนื้อหาแต่ละบทความในเว็บนี้ ผมเขียนขึ้นด้วยตัวเอง ซึ่งมาจากความคิด ไอเดีย ความรู้และประสบการณ์ของผมเองทั้งหมด จะไม่นำบทความของคนอื่นมาโพสโดยไม่ได้รับอนุญาต  และจะเป็นส่วนน้อยมาก  ผมให้ความสำคัญกับลิขสิทธิ์ เพราะผมเองเคยโดนคัดลอกบทความจากเว็บหนังสือพิมพ์ระดับประเทศ โดยถูกดัดแปลงและยึดเป็นของตัวเองมาแล้ว จึงรู้สึกรังเกียจกับพฤติกรรมนี้มาก

          เนื้อหาที่ผมเขียนขึ้นอาจจะไม่ถูกที่สุด แต่ผมเขียนอย่างสุดความสามารถ อยู่ที่ท่านผู้อ่านท่านใดจะมองเห็นและเกิดไอเดียสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ได้  ไม่มีอะไรที่ถูกต้อง ถูกใจคน 100% ได้

          โพสนี้ผมจึงขอเชิญชวนคนที่สนใจในเนื้อหาของเว็บไซต์นี้ ท่านสามารถกดไลค์ Fanpage ได้ตามด้านล่างนี้ เพื่อติดตามเนื้อหา ข่าวสารดีๆ เกี่ยวกับ ขายอะไรดี ได้ครับ

Link: https://www.facebook.com/WhatToSells

ชื่อ Page : ขายอะไรดี


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------