การท่องเที่ยวเชิง ขายอะไรดี สักวันผมต้องสร้างมันให้ได้
อ่านหัวข้อแล้วรู้สึกสงสัยกันบ้างไหมครับ ผมเชื่อว่าคุณผู้อ่านคงยังไม่เคยได้ยินมาก่อน คงได้ยินแต่การท่องเที่ยวเชิงเกษตร ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ฯลฯ แล้ว “การท่องเที่ยวเชิงขายอะไรดี” คืออะไรกันแน่

ผมเองก็มีความฝันอยากมีอาชีพอิสระ อยากทำเงินได้โดยไม่ต้องใช้แรงมาก ไปท่องเทียวก็ยังมีรายได้หรือเรียกให้สวยหรูว่า Passive Income นั่นแหละครับ เมื่อไหร่ที่ผมมี Passive Income ผมก็จะเดินทางท่องเที่ยวไปเยี่ยมชมในที่ๆ ผมอยากจะไป และด้วยเป็นคนที่สนใจในการเสาะหาธุรกิจส่วนตัวที่น่าสนใจอยู่เสมอ เพื่อมานำเสนอให้ทุกท่านได้อ่านกัน ผมจึงคิดคำว่าการท่องเที่ยวเชิงขายอะไรดีขึ้น และจะทำให้ได้ในช่วงชีวิตของผม

แม้ปัจจุบันผมจะทำได้ไม่เต็มที่ แต่ทุกครั้งที่มีโอกาสได้ไปในสถานที่ต่างๆ และเจอร้านค้า/ธุรกิจที่น่าสนใจผมก็ถ่ายรูปเก็บไว้ แล้วมาวิเคราะห์โอกาส แล้วเขียนเป็นบทความเผยแพร่ในเว็บไซต์แห่งนี้

ลองนึกภาพตัวเองได้เดินทางท่องเที่ยวไปทุกที่ เก็บภาพ เขียนบทความ ทำอย่างนั้นไปเรื่อยๆเหนื่อยก็พัก เบื่อก็กลับ ทำได้ดั่งใจฝัน ผมจะมีความสุขมากแค่ไหนกันนะ

ที่เขียนมาทั้งหมดเป็นบันทึกความฝันที่ผมอยากทำ เพื่อเก็บไว้อ่านเตือนสติตัวเอง และกระตุ้นให้ผู้อ่านได้เดินตามความฝันของตัวเอง

ในอดีตใครจะคิดว่ามนุษย์จะสามารถยานอวกาศส่งออกไปนอกโลกได้ อะไรก็เกิดขึ้นได้

โออิชิบุพเฟ่ เกิดจากการได้ฟังเรื่องราวจากคนที่ไปเที่ยวต่างประเทศแล้วมาเล่าให้กันฟัง

สาหร่ายเถ้าแก่น้อยรสใหม่ เกิดจากการเดินทางไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นของคุณต๊อบ

จงอย่าหยุดฝัน ฝันให้ไกลไปให้ถึง สักวัน “การท่องเที่ยวเชิงขายขายอะไรดี” ต้องถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางแน่นอน ผมเชื่ออย่างนั้น
Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of